Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 01/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 01/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Albirex Niigata vs Sanfrecce Hiroshima

Albirex Niigata chỉ giành được 1 chiến thắng trong 10 trận gần nhất tại giải VĐQG Nhật Bản. Họ chỉ thắng 2/10 trận gần đây trên mọi đấu trường, thua 5 trong đó. Trong 16 lần gặp nhau gần đây khi Albirex Niigata chơi trên sân nhà, Albirex Niigata đã thắng 2 trận, có 6 trận hòa trong khi Sanfrecce Hiroshima thắng 8 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 20-12 nghiêng về Sanfrecce Hiroshima.

Lịch sử đối đầu Albirex Niigata vs Sanfrecce Hiroshima
Lịch sử đối đầu Albirex Niigata vs Sanfrecce Hiroshima

Ở 32 lần gặp nhau gần đây, Albirex Niigata đã thắng 5 lần, có 10 trận hòa trong khi Sanfrecce Hiroshima thắng 17 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 50-23 nghiêng về Sanfrecce Hiroshima. Trận thắng gần nhất trên sân nhà của Albirex Niigata trước Sanfrecce Hiroshima là vào năm 2007. Sanfrecce bất bại trước Albirex Niigata trong 9 lần đối đầu gần nhất trên sân khách tại J1-League.

=> Chọn Sanfrecce Hiroshima

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Kashima Antlers vs Kyoto Sanga

Ở 12 cuộc gặp gỡ gần nhất giữa Kashima Antlers vs Kyoto Sanga, đội chủ nhà đã thắng 8 trong khi đội khách chỉ thắng 2 lần, đã có 2 trận hòa giữa hai đội. Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Kashima Antlers đã thắng với cách biệt 2 bàn. Kashima Antlers đã thắng 4 trận sân nhà liên tiếp. Kashima Antlers không thua 9 trong 10 trận gần nhất tại J-League.

Lịch sử đối đầu Kashima Antlers vs Kyoto Sanga
Lịch sử đối đầu Kashima Antlers vs Kyoto Sanga

Ở 9 lần gặp nhau gần đây khi Kashima Antlers chơi trên sân nhà, Kashima Antlers đã thắng 7 trận, có 1 trận hòa trong khi Kyoto Sanga thắng 1 lần duy nhất. Kyoto Sanga đã thua 11 trận ở giải VĐQG Nhật Bản mùa này, cao nhất trong giải đấu. Tính ra Kyoto Sanga đã thua đến 7/10 trận gần đây trên mọi đấu trường. Lần gần nhất Kyoto Sanga đánh bại Kashima Antlers tại J1-League đã diễn ra từ năm 2008.

=> Chọn Kashima Antlers

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nagoya Grampus vs Kawasaki Frontale

Nagoya Grampus đã không bị đánh bại trong 10 trận sân nhà gần nhất tại J-League. Nagoya Grampus đã không thua trận nào ở 18 trong số 21 trận sân nhà gần nhất tại J-League. Nagoya Grampus đã có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà tại J-League. Thành tích sân nhà của Nagoya Grampus mùa giải này là thắng 5, hòa 4.

Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus vs Kawasaki Frontale
Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus vs Kawasaki Frontale

Trong 20 lần gặp nhau gần đây khi Nagoya Grampus chơi trên sân nhà, Nagoya Grampus đã thắng 4 trận, có 5 trận hòa trong khi Kawasaki Frontale thắng 11 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 36-24 nghiêng về Kawasaki Frontale. Tuy nhiên đó đã là câu chuyện của quá khứ, lần đối đầu gần nhất Nagoya Grampus có thắng lợi 2-1. Kawasaki Frontale cũng đang chơi khá tệ mùa này, chỉ đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng sau khi mang về 25 điểm qua 17 lượt trận.

=> Chọn Nagoya Grampus

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Yokohama FC vs Gamba Osaka

Yokohama FC hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng J-League và không có phong độ tốt nhất cho đến thời điểm này của mùa giải. Đội chủ nhà đã thất bại sít sao 1-2 trước Kyoto Sanga trong trận đấu gần nhất. Yokohama FC chỉ thắng 3 trong 18 trận gần nhất tại J-League. Yokohama FC không thắng 4 vòng đấu gần nhất (hòa 1, thua 3) và đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Lịch sử đối đầu Yokohama FC vs Gamba Osaka
Lịch sử đối đầu Yokohama FC vs Gamba Osaka

Gamba Osaka có thành tích đối đầu xuất sắc trước Yokohama FC và đã thắng 5 trong số 11 trận gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 1 chiến thắng của đội khách. Gamba Osaka đã thắng 4 trận gần nhất tại J-League và ghi được 10 bàn thắng trong giai đoạn này.

=> Chọn Gamba Osaka

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Sanfrecce Hiroshima, Kashima Antlers, Nagoya Grampus, Gamba Osaka