Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 02/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 02/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Orlando City vs Chicago Fire

Orlando City bất bại 8 trong 9 trận gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Trong 8 lần gặp nhau gần đây khi Orlando City chơi trên sân nhà, Orlando City đã thắng 3 trận, có 3 trận hòa trong khi Chicago Fire thắng 2 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 11-10 nghiêng về Orlando City. Trước cuộc so tài này, Orlando City đã không thua trong 5 trận sân nhà gần nhất của họ. Khi được chơi trên sân nhà, Orlando City đã không thua trước Chicago Fire trong 3 cuộc đối đầu gần nhất.

Lịch sử đối đầu Orlando City vs Chicago Fire
Lịch sử đối đầu Orlando City vs Chicago Fire

Chicago Fire toàn thắng 2 lần ra sân gần nhất, tuy nhiên trước đó họ cũng trải qua chuỗi 3 trận thất bại. Tính ra Chicago Fire chỉ thắng 3/10 trận gần đây trên mọi đấu trường. Chicago Fire đã không thể đánh bại Orlando City ở 3 cuộc so tài trước đó (hòa 1, thua 2). Chicago Fire thậm chí còn không thể ghi bàn vào lưới Orlando City ở chuỗi trận kể trên.

=> Chọn Orlando City

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Toronto FC vs Real Salt Lake

Toronto FC bất bại 9 trên 10 trận sân nhà gần nhất tại sân chơi MLS. Tuy vậy Toronto FC chỉ thắng 3 trong số 26 trận đấu gần nhất của họ. Toronto FC đã không thắng trong 5 trận gần đây nhất của họ. Thành tích sân nhà của Toronto FC mùa giải này là thắng 3, hòa 6 và thua 1. Trong 21 lần gặp nhau gần đây, Toronto FC đã thắng 6 lần, có 5 trận hòa trong khi Real Salt Lake thắng 10 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 31-19 nghiêng về Real Salt Lake.

Lịch sử đối đầu Toronto FC vs Real Salt Lake
Lịch sử đối đầu Toronto FC vs Real Salt Lake

Real Salt Lake đã không bị đánh bại trong 6 cuộc đụng độ gần đây nhất của họ tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Real Salt Lake bất bại 8 trên 9 trận gần nhất tại MLS. Bên cạnh đó Real Salt Lake không thua trận nào trong 9 trận sân khách gần nhất. Real Salt Lake đã thắng 3 trận sân khách gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Họ cũng bất bại cả 6 lần ra sân gần đây, hòa 2 và thắng 4.

=> Chọn Real Salt Lake

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 FC Dallas vs Los Angeles FC

FC Dallas bất bại 15 trên 17 trận sân nhà gần nhất tại MLS. Tuy vậy FC Dallas chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Tính ra FC Dallas đã thua 4/5 lần ra sân gần đây. Trong 10 lần gặp nhau gần đây, FC Dallas thắng 2 trận, hòa 3 trận trong khi Los Angeles thắng 5 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 18-12 nghiêng về Los Angeles FC.

Lịch sử đối đầu FC Dallas vs Los Angeles FC
Lịch sử đối đầu FC Dallas vs Los Angeles FC

Los Angeles FC có thành tích gần đây tốt trước FC Dallas và đã thắng 5 trong 9 trận gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 2 chiến thắng của FC Dallas. Los Angeles FC đã đánh bại FC Dallas với tỷ số 2-1 trong trận đấu lượt đi tại BMO Field vào tháng 3 năm nay và hiện đã thắng 4 trong 5 trận MLS gần đây nhất trước đội bóng Texas. Los Angeles FC đã không thua FC Dallas ở 6 trên 7 trận gần đây nhất của họ tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

=> Chọn Los Angeles FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Minnesota United vs Portland Timbers

Minnesota United chỉ giành được 2 chiến thắng trong 13 trận gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Tuy vậy, trong 9 trận sân nhà gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ, Minnesota United đã có tới 8 trận bất bại. Trong 22 lần gặp nhau gần đây, Minnesota United đã thắng 10 lần, có 4 trận hòa trong khi Portland Timbers thắng 8 lần.

Lịch sử đối đầu Minnesota United vs Portland Timbers
Lịch sử đối đầu Minnesota United vs Portland Timbers

Trong 8 lần gặp nhau gần đây khi Minnesota United chơi trên sân nhà, họ đã thắng 5 trận, có 1 trận hòa trong khi Portland Timbers thắng 2 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 15-13 nghiêng về Minnesota United. Trận thắng gần nhất trên sân khách của Portland Timbers trước Minnesota United là vào năm 2010. Thành tích sân khách của Portland Timbers mùa giải này là thắng 1, hòa 4 và thua 5. Portland Timbers chỉ giành được 3 chiến thắng trong 24 trận sân khách gần nhất tại MLS.

=> Chọn Minnesota United

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Orlando City, Real Salt Lake, Los Angeles FC, Minnesota United