Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 03/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 03/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Gwangju vs Pohang Steelers

Sau chuỗi trận khủng hoảng, Gwangju dần lấy lại sự tự tin với hai thắng lợi liên tiếp trước Suwon FC tại K-League 1 và Seoul E-Land tại Cúp Quốc gia. Tuy nhiên nếu tính riêng tại K-League 1, đội bóng này chỉ thắng 1/8 vòng đấu gần nhất. Qua 15 trận đã đấu, Gwangju chỉ mang về 18 điểm và đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Gwangju đã thua 8/10 lần chạm mặt Pohang Steelers trước đó và rất khó để giành điểm.

Lịch sử đối đầu Gwangju vs Pohang Steelers
Lịch sử đối đầu Gwangju vs Pohang Steelers

Pohang Steelers đang duy trì được phong độ ổn định ở mùa bóng năm nay. Lần ra sân gần nhất họ đánh bại Jeonbuk tỷ số 1-0 trên sân nhà. Đó cũng là trận đấu bất bại thứ 5 liên tiếp của Pohang Steelers (hòa 2, thắng 3). Sau 15 trận đã đấu tại K-League 1 mùa này, Pohang Steelers chỉ thua 2 và thắng 7. Hiện tại với 27 điểm, Pohang Steelers đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Pohang Steelers đã thắng cả 5 lần gần đây làm khách của Gwangju và có sự tự tin để hướng đến 3 điểm.

=> Chọn Pohang Steelers

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Jeonbuk vs Ulsan Hyundai

Jeonbuk bước vào cuộc so tài này sau thất bại 0-1 trên sân Pohang, kết quả đồng thời chấm dứt chuỗi 5 trận bất bại (hòa 3, thắng 2). Nhà Á quân K-League 1 đang có màn trình diễn đáng thất vọng. Họ chỉ mang về 18 điểm qua 15 vòng đấu và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Với kết quả này, Jeonbuk gần như hết cửa đua vô địch với chính Ulsan Hyundai.

Lịch sử đối đầu Jeonbuk vs Ulsan Hyundai
Lịch sử đối đầu Jeonbuk vs Ulsan Hyundai

Đây là giai đoạn mà Ulsan Hyundai trình diễn một phong độ thăng hoa. Họ bất bại cả 9 lần ra sân gần nhất (hòa 3, thắng 6). Qau 15 trận tại K-League 1 mùa này, Ulsan Hyundai thắng đến 12 và chỉ thua 1. Có về 38 điểm, Ulsan Hyundai hơn Jeonbuk đến 20 điểm và nhiều hơn nhóm bám đuổi đến 11 điểm. Ulsan Hyundai cũng đã đánh bại Jeonbuk ở 2 lần đối đầu trước đó.

=> Chọn Ulsan Hyundai

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Suwon Bluewings vs Suwon FC

Suwon Bluewings bước vào cuộc so tài này sau thất bại 1-2 trên sân Jeju Utd. Đó đã là trận thua thứ 11 của họ sau 15 trận và Suwon Bluewings chỉ thắng 2 trong đó. Mang về 8 điểm, Suwon Bluewings hiện đứng ở đáy bảng xếp hạng. Tuy nhiên đã xuất hiện những tín hiệu tích cực khi Suwon Bluewings thắng 2/4 trận gần đây. Suwon Bluewings đã đánh bại Suwon FC ở cả 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này trên sân nhà, đây là cơ sở để họ giành điểm.

Lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Suwon FC
Lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Suwon FC

Suwon FC vừa để thua 0-2 khi làm khách của Gwangju FC ở vòng đấu gần nhất. Đó đã là thất bại thứ 4 liên tiếp của Suwon FC, đồng thời là lần thứ 8 họ nếm trái đắng ở K-League 1 mùa này. Có về 15 điểm qua 15 vòng đấu, Suwon FC hiện đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng.

=> Chọn Suwon Bluewings

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Jeju United vs Gangwon

Jeju United đang gây bất ngờ lớn tại K-League 1 mùa này. Sau 15 trận đã đấu, Jeju United có về 27 điểm và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong đó Jeju United bất bại cả 9 trận đấu gần nhất (hòa 1, thắng 8). Jeju United cũng đã thắng 1-0 trên sân Gangwon hồi tháng 4 và không khó để có 3 điểm tiếp theo.

Lịch sử đối đầu Jeju United vs Gangwon
Lịch sử đối đầu Jeju United vs Gangwon

Ở phía đối diện, Gangwon đang gây thất vọng lớn ở K-League 1 mùa này. Qua 15 vòng đấu nhưng họ chỉ mang về 11 điểm, đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Gangwon đang là đội bóng sỡ hữu hàng công tệ nhất giải, nổ súng 7 bàn ít ỏi. Họ chỉ thắng 2 trận từ đầu mùa và không có cửa tạo bất ngờ trước Jeju United.

=> Chọn Jeju United

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Pohang Steelers, Ulsan Hyundai, Suwon Bluewings, Jeju United