Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 03/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 03/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Jamaica vs Saint Kitts & Nevis

Jamaica mở màn vòng bảng Cúp vàng CONCACAF 2023 bằng trận hòa 1-1 trước chủ nhà Mỹ. Ở lượt trận sau đó họ vùi dập Trinidad & Tobago đến 4-1. Như vậy Jamaica chỉ cần hòa Saint Kitts & Nevis sẽ chính thức có vé đi tiếp. lần chạm mặt Saint Kitts & Nevis trước đó vào năm 2018, Jamaica có thắng lợi 3-1.

Lịch sử đối đầu Jamaica vs Saint Kitts & Nevis
Lịch sử đối đầu Jamaica vs Saint Kitts & Nevis

Saint Kitts & Nevis là đội bóng lót đường tại bảng A Cúp vàng CONCACAF 2023. Sau hai lượt trận họ thua trắng Trinidad & Tobago 0-3 và Mỹ 0-6. Với việc chính thức bị loại, khó đòi hòi Saint Kitts & Nevis sẽ có màn trình diễn tốt trước Jamaica, đối thủ hơn hẳn họ về trình độ.

=> Chọn Jamaica

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Mỹ vs Trinidad & Tobago

Mỹ mở màn vòng bảng Cúp vàng CONCACAF 2023 bằng trận hòa 1-1 trước Jamaica. Đến lượt trận thứ hai họ vùi dập Saint Kitts & Nevis đến 6 bàn không gỡ. Như vậy họ chỉ cần một kết quả hòa ở cuộc so tài này để chính thức giành vé đi tiếp. Đây là nhiệm vụ đơn giản, bởi Mỹ đã bất bại cả 8 trận gần đây trwn mọi đấu trường (thắng 5, hòa 3).

Lịch sử đối đầu Mỹ vs Trinidad & Tobago
Lịch sử đối đầu Mỹ vs Trinidad & Tobago

Trinidad & Tobago mở màn chiến dịch của họ bằng chiến thắng 3-0 trước Saint Kitts & Nevis. Tuy nhiên ở lượt trận tiếp theo, Trinidad & Tobago trở về mặt đất sau khi thảm bại 1-4 trước Jamaica. Trinidad & Tobago đã thua 4 trong 8 trận sân khách gần nhất. Trinidad & Tobago đã thua cả 7 trận gần đây làm khách trước đội tuyển Mỹ. Hai lần chạm mặt Mỹ gần đây họ thua 0-7 và 0-6.

=> Chọn Mỹ

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Honduras vs Haiti

Honduras thua thảm 0-4 trước Mexico ở trận mở màn Cúp vàng CONCACAF. Ở lượt trận thứ hai họ cũng chỉ có kết quả hòa 1-1 khi chạm mặt Qatar. Như vậy ở lượt trận cuối Honduras cần thắng đậm Haiti nhiều nhất để nuôi hy vọng góp mặt ở vòng loại trực tiếp. Honduras đã không thắng cả 4 trận gần nhất (hòa 1, thua 3). Tuy nhiên sau 9 lần chạm mặt Haiti họ thắng đến 6 và chỉ thua 3.

Lịch sử đối đầu Honduras vs Haiti
Lịch sử đối đầu Honduras vs Haiti

Trong khi đó, Haiti mở màn vòng bảng Cúp vàng CONCACAF 2023 một cách suôn sẻ khi đánh bại Qatar với tỷ số 2-1. Tuy nhiên ở lượt trận sau đó họ nhận thất bại 1-3 khi chạm mặt Mexico. Kết quả này cũng đồng thời chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thắng của Haiti. Xét đến phong độ rõ ràng Haiti đang có màn trình diễn tốt hơn Honduras. Tuy nhiên so về thực lực họ vẫn kém đối thủ này rất nhiều.

=> Chọn Honduras

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Mexico vs Qatar

Qatar sẽ đối đầu với Mexico để giành quyền vào vòng loại trực tiếp của Cúp vàng CONCACAF 2023. Sau hai lượt trận, Mexico đứng đầu bảng B trong khi Qatar xếp thứ ba. Mexico đã thắng cả hai trận đấu của họ, ghi được 7 bàn thắng trong khi chỉ để thủng lưới 1 lần. Sau khi đánh bại Honduras 4-0, đoàn quân của Jaime Lozano đánh bại Haiti 3-1 để vượt qua vòng loại một cách xuất sắc. Như vậy họ đã thắng cả 3 trận gần đây và chỉ để thua 1/10 trận.

Phong độ gần nhất Mexico
Phong độ gần nhất Mexico

Ở phía đối diện, Qatar đã bị Haiti đánh bại 2-1 trong ngày ra quân, trước khi kiếm được một điểm trong trận hòa 1-1 với Honduras. Như vậy để nuôi hy vọng đi tiếp, Qatar bắt buộc phải đánh bại Mexico. Tuy nhiên Qatar đã không thắng cả 3 trận gần đây (hòa 1, thua 2). Họ chỉ thăgs 2/12 trận gần nhất và để thua đến 8 trận trong đó.

=> Chọn Mexico

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Jamaica, Mỹ, Honduras, Mexico