Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 05/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 05/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Vegalta Sendai vs Shimizu S-Pulse

Trong 14 lần gặp nhau gần đây khi Vegalta Sendai chơi trên sân nhà, họ đã thắng 6 trận, có 3 trận hòa trong khi Shimizu S-Pulse thắng 5 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 19-16 nghiêng về Vegalta Sendai. Tuy vậy 31 lần gặp nhau gần đây, Vegalta Sendai chỉ thắng 10 lần, có 6 trận hòa trong khi Shimizu S-Pulse thắng 15 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 50-39 nghiêng về Shimizu S-Pulse.

Lịch sử đối đầu Vegalta Sendai vs Shimizu S-Pulse
Lịch sử đối đầu Vegalta Sendai vs Shimizu S-Pulse

Lúc này Vegalta Sendai đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng (hòa 1, thua 3). Trong khi Shimizu S-Pulse chỉ thua 1/5 trận gần nhất. Chỉ tính 5 trận đối đầu gần nhất, Shimizu S-Pulse hòa 1 và thắng 4. Shimizu S-Pulse toàn thắng cả 2 trận trước đó làm khách của Vegalta Sendai. Trên bảng xếp hạng lúc này Shimizu S-Pulse cũng đang nhỉnh hơn đối thủ 4 điểm.

=> Chọn Shimizu S-Pulse

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Ventforet Kofu vs Blaublitz Akita

Ventforet Kofu không có được phong độ tốt giai đoạn này, họ không thắng cả 3 trận gần nhất (hòa 2, thua 1). Tuy vậy Ventforet Kofu vẫn đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Ventforet Kofu bất bại 6 trên 7 trận sân nhà gần nhất tại J2-League. Cùng với đó Ventforet Kofu bất bại cả 5 lần trước đó chạm mặt Blaublitz Akita (hòa 1, thắng 4).

Lịch sử đối đầu Ventforet Kofu vs Blaublitz Akita
Lịch sử đối đầu Ventforet Kofu vs Blaublitz Akita

Blaublitz Akita mang về 4 điểm qua hai lượt trận gần đây. Tuy nhiên họ chỉ thắng 1/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, thua đến 5 trong đó. Blaublitz Akita chỉ thắng 1 trong 8 trận gần nhất tại J2-League. Họ hiện chật vật đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Blaublitz Akita cũng chỉ nổ súng 1 lần duy nhất sau 5 trận đối đầu Ventforet Kofu và khó giành điểm ra về.

=> Chọn Ventforet Kofu

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Fagiano Okayama vs Fujieda MYFC

Fagiano Okayama có về 4 điểm ở 2 vòng đấu gần nhất. Họ cũng chỉ thua 3/15 trận gần đây xét trên mọi đấu trường. Đội bóng này hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng J2-League và rộng cửa để chen chân vào nhóm play-off thăng hạng. Thành tích sân nhà của Fagiano Okayama mùa giải này là thắng 4, hòa 5 và chỉ thua 2.

Lịch sử đối đầu Fagiano Okayama vs Fujieda MYFC
Lịch sử đối đầu Fagiano Okayama vs Fujieda MYFC

Trong khi đó, Fujieda MYFC hiện đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng J2-League. Đôi khách không có được phong độ tốt và chỉ thắng 3/13 trận gần đây trên mọi đấu trường. Họ đã để thua đến 9 trận mùa này, con số cao nhất trong số 16 đội đứng đầu bảng xếp hạng. Lần trước đó chạm mặt Fagiano Okayama trên sân nhà, Fujieda MYFC cũng chỉ hòa 2-2.

=> Chọn Fagiano Okayama

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Iwaki vs Tochigi

Iwaki chơi cực tệ ở J2-League mùa này, chỉ thắng 5 và thua đến 12 qua 23 trận. Kết quả khiến họ chôn chân ở vị trí áp chót bảng xếp hạng. Tuy nhiên Iwaki chỉ kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm và rộng cửa để bứt lên. Họ bất bại 3 vòng đấu gần nhất để mang về 5 điểm.

Lịch sử đối đầu Iwaki vs Tochigi
Lịch sử đối đầu Iwaki vs Tochigi

Ở phía đối diện, Tochigi cũng chỉ có nhiều hơn 4 điểm so với Iwaki. Tochigi chỉ thắng 1 trong 13 trận sân khách gần nhất tại J2-League. Trận đấu lượt đi họ đã thắng 1-0 trên sân nhà. Tuy nhiên với việc phải thi đấu xa nhà, cơ hội để Tochigi giành điểm là rất thấp.

=> Chọn Iwaki

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Shimizu S-Pulse, Ventforet Kofu, Fagiano Okayama, Iwaki