Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 07/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 07/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Kuala Lumpur vs Terengganu

Kuala Lumpur thua thảm 1-6 trước Johor DT ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên trước đó họ trải qua chuỗi 6 trận bất bại trên mọi đấu trường. Kuala Lumpur đã không thua trong 5 trận sân nhà gần nhất của họ. Trong 5 lần gặp nhau gần đây khi Kuala Lumpur chơi trên sân nhà, họ đã thắng 3 trận. Ở lần đối đầu gần nhất Kuala Lumpur cũng có chiến thắng trước Terengganu.

Lịch sử đối đầu Kuala Lumpur vs Terengganu
Lịch sử đối đầu Kuala Lumpur vs Terengganu

Mùa trước Terengganu đã thắng cả hai trận gặp Kuala Lumpur (2-0 trên sân nhà và 2-1 trên sân khách). Tuy nhiên Terengganu đã thua 2/3 trận gần đây. Tính ra Terengganu nếm trái đắng 4/10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tại mặt trận sân khách, Terengganu chỉ thắng 1/6 trận đấu xa nhà trước đó.

=> Chọn Kuala Lumpur

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Perak vs Kelantan United

Perak đang có chuỗi 5 trận thua liên tiếp tại giải VĐQG Malaysia. Tính ra Perak chỉ giành được 1 chiến thắng trong 11 trận Super League gần đây nhất. Họ chỉ mang về 9 điểm qua 15 lượt trận. Trong đó Perak đã để thủng lưới từ 1 bàn trở lên trong 11 trận liên tiếp gần đây nhất tại Super League. Perak có chuỗi 3 trận thua trên sân nhà và họ cũng nếm trái đắng 6/8 lần đón khách mùa này.

Lịch sử đối đầu Perak vs Kelantan United
Lịch sử đối đầu Perak vs Kelantan United

Ở phía đối diện, tình cảnh của Kelantan United thậm chí còn bết bát hơn. Qua 15 lượt trận họ chỉ mang về 1 chiến thắng duy nhất và thua đến 11. Mang về 6 điểm ít ỏi, Kelantan United đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Kelantan United cũng thua liên tiếp 2 trận gần đây. Trên sân khách Kelantan United chỉ hòa 2 và thua 7 trân ở mùa bóng này. Kelantan United đã không thắng 14 trận sân khách gần đây nhất của họ.

=> Chọn Perak

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Gangwon vs Gwangju

Trong 24 trận gần nhất tại K-League 1, Gangwon chỉ có được 2 chiến thắng. Họ chỉ mang về 13 điểm qua 20 lượt trận mùa này và đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Gangwon đã 4 trận sân nhà liên tiếp không thắng. Gangwon đã không thắng trong 7 trận gần đây nhất của họ (hòa 2, thua 5). Tuy vậy trong 10 lần gặp nhau gần đây khi Gangwon chơi trên sân nhà, Gangwon đã thắng 5 trận, có 2 trận hòa trong khi Gwangju chỉ thắng 3 lần.

Lịch sử đối đầu Gangwon vs Gwangju
Lịch sử đối đầu Gangwon vs Gwangju

Trong khi đó Gwangju đã không thua Gangwon ở 15 trên 17 trận gần đây nhất của họ tại K-League 1. Tuy vậy Gwangju chỉ thắng 2 trong số 14 lần gần nhất gặp Gangwon tại sân chơi này. Gwangju cũng để thua liên tiếp 2 trận trước cuộc so tài này. Gwangju không thể đánh bại Gangwon ở cả 3 cuộc so tài gần nhất (hòa 2, thua 1).

=> Chọn Gangwon

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Jeju United vs Daegu FC

Jeju United chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất tại K-League 1. Tuy nhiên trong 20 lần gặp nhau gần đây khi Jeju United chơi trên sân nhà, họ đã thắng 9 trận, có 6 trận hòa trong khi Daegu FC thắng 5 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 29-18 nghiêng về Jeju United. Bên cạnh đó Jeju United đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận sân nhà gần nhất của họ.

Lịch sử đối đầu Jeju United vs Daegu FC
Lịch sử đối đầu Jeju United vs Daegu FC

Ở phía đối diện, Daegu FC đã thua 3 trận liên tiếp trên sân khách. Daegu FC cũng chỉ mang về 1 điểm ở 2 vòng đấu trước đó. Trong 38 lần gặp nhau gần đây, Jeju United đã thắng 17 lần, có 11 trận hòa trong khi Daegu FC thắng 10 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 60-40 nghiêng về Jeju United.

=> Chọn Jeju United

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Kuala Lumpur, Perak, Gangwon, Jeju United