Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 08/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 08/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Trong 27 lần gặp nhau gần đây khi Pohang Steelers chơi trên sân nhà, Pohang Steelers đã thắng 11 lần, có 7 trận hòa trong khi Ulsan Hyundai thắng 9 lần. Tại K-League 1, Pohang Steelers có 4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà. Thành tích sân nhà của Pohang Steelers mùa giải này là thắng 6, hòa 2 và chỉ thua 1. Pohang Steelers bất bại 5 trận gần nhất (hòa 1, thắng 4).

Lịch sử đối đầu Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai
Lịch sử đối đầu Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai

Ulsan Hyundai đang có chuỗi 4 trận toàn thắng tại K-League 1. Đội bóng này cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 13 điểm nhiều hơn chính Pohang Steelers. Thành tích sân khách của Ulsan Hyundai mùa giải này là thắng 7, hòa 2. Tuy vậy Ulsan Hyundai không thể đánh bại Pohang Steelers cả 4 cuộc so tài trước đó (hòa 2, thua 2).

=> Chọn Pohang Steelers

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Suwon FC vs Incheon United

Trong 13 lần gặp nhau gần đây, Suwon FC đã thắng 3 lần, có 7 trận hòa trong khi Incheon United thắng 3 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 16-14 nghiêng về Incheon United. Trận thắng gần nhất trên sân nhà của Suwon FC trước Incheon United diễn ra vào năm 2016. Suwon FC chỉ thắng 1 trong 9 trận gần nhất tại K-League 1. Họ đang trải qua chuỗi 4 trận không thắng (hòa 1, thua 3).

Lịch sử đối đầu Suwon FC vs Incheon United
Lịch sử đối đầu Suwon FC vs Incheon United

Trong khi đó Incheon United mới chỉ có được 1 chiến thắng trong 7 lần đối đầu với Suwon FC tại K-League 1. Tuy nhiên trước cuộc so tài này, Incheon United bất bại 7 trong 8 trận gần nhất tại K-League 1. Chưa kể Incheon United đã toàn thắng cả 2 lần ra sân gần đây. Tại mặt trận sân khách, Incheon United cũng bất bại cả 3 trận gần nhất.

=> Chọn Incheon United

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Jeonbuk Hyundai vs FC Seoul

Jeonbuk Hyundai đã không thua 17 trong 20 trận sân nhà gần nhất tại K-League 1. Bên cạnh đó Jeonbuk Hyundai thắng 4 trận sân nhà liên tiếp tại K-League 1. Jeonbuk Hyundai đã giữ sạch lưới cả 3 trận sân nhà gần nhất tại giải VĐQG Hàn Quốc. Khi được chơi trên sân nhà, Jeonbuk Hyundai đã không thua trước FC Seoul trong 11 cuộc đối đầu gần nhất.

Lịch sử đối đầu Jeonbuk Hyundai vs FC Seoul
Lịch sử đối đầu Jeonbuk Hyundai vs FC Seoul

FC Seoul đã không thua 6 trong 7 trận gần nhất tại K-League 1. Tuy vậy họ đã hòa đến 5/10 trận gần đây và chỉ thắng 3/10 trận. Trong 60 lần gặp nhau gần đây, Jeonbuk Hyundai đã thắng 28 lần, có 18 trận hòa trong khi FC Seoul chỉ thắng 14 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 92-65 nghiêng về Jeonbuk Hyundai. FC Seoul không thắng Jeonbuk Hyundai cả 10 lần so tài gần nhất (hòa 4, thua 6).

=> Chọn Jeonbuk Hyundai

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Cheongju FC vs FC Anyang

Trong 8 trận gần nhất tại K-League 2, Cheongju FC đã có tới 7 trận bất bại. Họ không thua cả 4 vòng đấu gần nhất (hòa 2, thắng 2). Tuy vậy Cheongju FC cũng chỉ đứng 11/13 đội tại K-League 2 mùa này. Họ đã thua đến 7/18 vòng đấu.

Lịch sử đối đầu Cheongju FC vs FC Anyang
Lịch sử đối đầu Cheongju FC vs FC Anyang

Ở phía đối diện, FC Anyang đã không thua trận nào ở 7 trên 8 trận sân khách gần nhất tại K-League 2. Đã 5 trận liên tiếp tại K-League 2 đội bóng này ghi được ít nhất 2 bàn thắng. FC Anyang hiện đứng thứ 4 bảng xếp hạng, chỉ kém ngôi đầu bảng đúng 1 điểm và còn đá ít hơn một trận.

=> Chọn FC Anyang

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Pohang Steelers, Incheon United, Jeonbuk Hyundai, FC Anyang