Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 09/07

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 09/07.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

Blaublitz Akita chỉ giành được 1 chiến thắng trong 9 trận gần nhất tại J2-League và thua đến 5 trong đó. Lần ra sân gần nhất họ thảm bại 1-5 trên sân Ventforet Kofu. Trên sân nhà Blaublitz Akita không thắng cả 5 lần đón khách gần đây (hòa 3, thua 2). Tuy nhiên Blaublitz Akita đã bất bại cả 5 lần trước đó chạm mặt Roasso Kumamoto (hòa 1, thắng 4).

Lịch sử đối đầu Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto
Lịch sử đối đầu Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

Roasso Kumamoto cũng chơi rất tệ giai đoạn này, không thắng cả 3 vòng đấu gần nhất (hòa 1, thua 2). Hiện Roasso Kumamoto có cùng 31 điểm như Blaublitz Akita trên bảng xếp hạng. Điểm tích cực duy nhất là Roasso Kumamoto bất bại 7 trong 8 trận sân khách gần nhất tại J2-League. Dẫu vậy, họ mới đánh bại Blaublitz Akita đúng 1 lần trong quá khứ và nó diễn ra từ năm 2019.

=> Chọn Blaublitz Akita

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Fujieda MYFC có thắng lợi 3-2 trước Okayama ở lượt trận gần nhất. Như vậy họ đã bất bại cả 3 vòng đấu gần đây để mang về 7 điểm (hòa 1, thắng 2). Fujieda MYFC không thua trong 7 trên 8 trận gần đây nhất tại J2-League. Vấn đề là Fujieda MYFC chỉ thắng 1 trong 6 trận sân nhà gần nhất tại J2-League và cuộc tiếp đón Ventforet Kofu chính là cơ hội để họ phá dớp.

Lịch sử đối đầu Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu
Lịch sử đối đầu Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Ventforet Kofu có thắng lợi 2-1 trước Fujieda MYFC ở trận lượt đi. Họ cũng đang có thành tích tốt hơn đối thủ, với việc đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy vậy Ventforet Kofu chỉ thắng 1/4 vòng đấu gần nhất. Tại mặt trận sân khách, Ventforet Kofu đã không thắng cả 3 trận xa nhà vừa qua (hòa 1, thua 2).

=> Chọn Fujieda MYFC

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Iwaki FC vs Mito Hollyhock

Iwaki FC chỉ thắng 6/24 trận đã đấu tại J2-League mùa này, mang về 24 điểm và đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Họ rất cần điểm để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và sẽ thi đấu quyết tâm ở cuộc so tài này. Phong độ của Iwaki FC cải thiện rất nhiều giai đoạn gần đây, bất bại 4 trận liên tiếp (hòa 2, thắng 2).

Lịch sử đối đầu Iwaki FC vs Mito Hollyhock
Lịch sử đối đầu Iwaki FC vs Mito Hollyhock

Trong khi đó, Mito Hollyhock cũng chỉ có 3 điểm nhiều hơn Iwaki FC trên bảng xếp hạng. Vòng đấu gần nhất họ đánh bại Tokushima tỷ số 3-1. Tuy nhiên trước đó Mito Hollyhock trải qua chuỗi 3 trận không thắng (hòa 1, thua 2). Tính ra Mito Hollyhock đã thua 5/10 trận gần đây. Họ cũng thua cả 2 trận sân khách gần nhất và sẽ có chuyến đi không dễ dàng.

=> Chọn Iwaki FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Machida Zelvia vs Tokyo Verdy

Machida Zelvia không thua ở 21/24 trận gần nhất tại J2-League. Họ đứng đầu bảng xếp hạng với 10 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi. 7 trận sân nhà liên tiếp gần nhất tại J2-League, Machida Zelvia không thua trận nào. Machida Zelvia đã thắng 4 trận sân nhà gần nhất tại J2-League.

Lịch sử đối đầu Machida Zelvia vs Tokyo Verdy
Lịch sử đối đầu Machida Zelvia vs Tokyo Verdy

Ở phía đối diện, Tokyo Verdy đã thắng 7 trận sân khách gần nhất tại J2-League. Họ đứng ngay sau Machida Zelvia và cần chiến thắng để rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên Tokyo Verdy chỉ thắng 1 trong 7 lần gặp Machida Zelvia gần nhất tại J2-League. Trận thắng trên sân khách gần nhất của Tokyo Verdy trước Machida Zelvia là vào năm 2017.

=> Chọn Machida Zelvia

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Blaublitz Akita, Fujieda MYFC, Iwaki FC, Machida Zelvia