Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 10/4

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 10/4.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Birmingham vs Stoke City

Birmingham vừa có trận hòa 1-1 trên sân Reading, qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 3. Trước đó họ liên tiếp đánh bại QPR và Blackburn. Tính ra Birmingham chỉ thua 1/6 vòng đấu gần nhất, đó là thất bại 0-3 trên sân của Watford. Trên sân nhà Birmingham toàn thắng cả 2 lần đón khách gần đây và đều giữ sạch lưới. Họ cũng bất bại cả 5 lần gần nhất chạm mặt Stoke City (hòa 3, thắng 2). Trận đấu lượt đi mùa này Birmingham thậm chí có thắng lợi ngay trên sân Stoke City.

Lịch sử đối đầu Birmingham vs Stoke City
Lịch sử đối đầu Birmingham vs Stoke City

Stoke City vừa nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Bristol City. Như vậy chuỗi 5 trận bất bại của họ đã chấm dứt, trước đó Stoke City trải qua 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Stoke City cũng đang chơi tốt trên sân khách, bất bại cả 4 chuyến hành quân xa nhà gần đây (hòa 1, thắng 3). Vấn đề là đội khách đã hết mục tiêu ở mùa bóng này, hơn nhóm cầm đèn đỏ 10 điểm và cũng kém top 6 khoảng cách tương tự. Trong quá khứ họ cũng chưa từng có chiến thắng khi làm khách của Birmingham.

=> Chọn Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Bristol City vs Middlesbrough

Bristol City vừa trở lại mạch thắng sau khi đánh bại Stoke ở vòng đấu gần nhất. Trước đó Bristol City trải qua chuỗi 3 trận không thắng (hòa 1, thua 2). Ở 8 lần ra sân trước đó Bristol City thắng 2, hòa 2 và thua 4. Tính riêng tại sân chơi Championship, Bristol City không thua cả 5 lần đón khách gần đây (hòa 4, thắng 1). Ở 10 lần chạm mặt Middlesbrough trước đó, Bristol City thắng 4 và cũng nhận về 4 thất bại.

Lịch sử đối đầu Bristol City vs Middlesbrough
Lịch sử đối đầu Bristol City vs Middlesbrough

Middlesbrough xem như hết cơ hội cạnh tranh tấm vé thăng hạng trực tiếp, sau khi để thua cả 2 vòng đấu gần đây. Cụ thể đội khách lần lượt nếm trái đắng trước Burnley và Huddersfield, kết quả chấm dứt chuỗi 4 trận bất bại trước đó (hòa 1, thắng 3). Hiện Middlesbrough đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, tuy nhiên họ đã kém Sheffield Utd ở vị trí nhì bảng đến 9 điểm và còn đá nhiều hơn 1 trận. Middlesbrough cũng không thể đánh bại Bristol City ở 2 lần đối đầu trước đó (hòa 1, thua 1).

=> Chọn Hòa

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Norwich vs Rotherham

Dù có thắng lợi 2-0 ngay trên sân của Blackburn ở vòng đấu gần nhất, tuy nhiên không thể nói Norwich đang chơi tốt giai đoạn này. Trước đó Blackburn trải qua chuỗi 4 trận không thắng, hòa 2 và thua 2. Ngay trên sân nhà Norwich cũng đã nếm trái đắng ở cả 2 lần đón khách trước đó. Chim hoàng yến có lý do để hướng đến 3 điểm trận này, khi đánh bại Rotherham ở cả 5 lần so tài gần nhất.

Lịch sử đối đầu Norwich vs Rotherham
Lịch sử đối đầu Norwich vs Rotherham

Rotherham cũng vừa trở lại quỹ đạo chiến thắng, sau khi đánh bại West Brom với tỷ số 3-1 trên sân nhà. Tuy nhiên đó mới là thắng lợi thứ 3 ở 10 vòng đấu gần nhất và Rotherham thua đến 4. Rotherham đang kém top 6 khoảng cách 3 điểm và rất cần một thắng lợi trên sân Norwich. Tuy nhiên họ đã nếm trái đắng cả 3 lần gần đây làm khách của Carrow Road.

=> Chọn Norwich

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Preston vs Reading

Phong độ thăng hoa đúng vào giai đoạn quyết định của mùa giải giúp Preston rộng cửa để giành vé đá play-off thăng hạng. Theo đó Preston hiện chỉ kém top 6 khoảng cách 1 điểm. Hai vòng đấu gần nhất Preston liên tiếp đánh bại Blackpool và QPR. Tính ra Preston đã thắng 4/5 trận gần đây. Họ cũng chỉ thua 1/10 lần ra sân vừa qua, thắng 5 trong đó. Trên sân nhà Preston đã toàn thắng cả 2 lần đón khách gần đây.

Lịch sử đối đầu Preston vs Reading
Lịch sử đối đầu Preston vs Reading

Reading vừa có trận hòa 1-1 trên sân nhà khi tiếp đón Birmingham. Đó đã là trận đấu chia điểm thứ 3 liên tiếp của Reading và họ không thắng cả 7 trận gần nhất (hòa 3, thua 4). Reading đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ và kém nhóm an toàn khoảng cách 1 điểm. Trận đấu lượt đi mùa này Reading nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Preston và họ khó có cơ hội giành điểm trận này.

=> Chọn Preston

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Birmingham vs Stoke City (Hòa), Bristol City vs Middlesbrough (Hòa), Norwich, Preston