Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 15/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 15/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Ấn Độ vs Lebanon

Ấn Độ có phong độ tốt trước cuộc so tài này, toàn thắng cả 4 lần ra sân gần nhất. Họ chỉ thua 2/10 trận gần đây và thắng 7 trong đó. Tuy nhiên những đối thủ mà họ chạm mặt đều không được đánh giá cao. Trong khi Ấn Độ chư atừng thắng Lebanon sau 5 lần so tài trong quá khứ (hòa 2, thua 3).

Lịch sử đối đầu Ấn Độ vs Lebanon
Lịch sử đối đầu Ấn Độ vs Lebanon

Lebanon dù bất bại cả 2 trận đấu gần nhất, tuy nhiên tính xa hơn thì họ chỉ thắng 2/10 trận gần đây. Dẫu vậy những đối thủ mà Lebanon đối đầu giai đoạn này đều rất mạnh. Bao gồm Hàn Quốc, Iran, Iraq do đó chạm mặt Ấn Độ họ tự tin có ít nhất một trận hòa ra về.

=> Chọn Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Jamaica vs Qatar

Hòa Mexico 2-2 ở lần ra sân gần nhất, Jamaica đã kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số 8 (hòa 5, thua 3). Họ chỉ thắng 1/10 trận gần đây trên mọi đấu trường, đó là thắng lợi trước Suriname đúng một năm về trước. Tuy nhiên Qatar cũng đang chơi rất tệ giai đoạn này và cửa thắng cho đội bóng châu Mỹ là rộng mở.

Lịch sử đối đầu Jamaica vs Qatar
Lịch sử đối đầu Jamaica vs Qatar

Qatar trải qua chiến dịch World Cup 2022 đáng thất vọng, bị loại ngay vòng bảng với 3 trận toàn thua dù giải đấu được tổ chức trên sân nhà. Chuỗi trận bét bát ấy tiếp tục kéo dài, khi Qatar không thắng cả 4 trận gần nhất (hòa 1, thua 3). Tính ra Qatar chỉ thắng 1/8 trận gần nhất và thua đến 6 trong đó.

=> Chọn Jamaica

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Honduras vs Venezuela

Lần ra sân gần nhất chứng kiến Honduras thảm bại 1-4 khi chạm mặt Canada. Như vậy 10 trận gần đây trên mọi đấu trường, Honduras thắng 4 và thua đến 5. Sau 11 lần chạm mặt Venezuela trước đó, Honduras cũng thua đến 6 và chỉ thắng 3.

Lịch sử đối đầu Honduras vs Venezuela
Lịch sử đối đầu Honduras vs Venezuela

Trong khi đó, Venezuela duy trì được phong độ ổn định giai đoạn này. Họ vừa hòa 1-1 trước Uzbekistan và kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 5 (hòa 2, thắng 3). Venezuela cũng chỉ thua 1/18 trận đấu trước đó. Bởi vậy chiến thắng cho đội bóng Nam Mỹ là kịch bản rất dễ xảy ra.

=> Chọn Venezuela

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Guatemala vs Costa Rica

Guatemala bước vào cuộc so tài này sau thất bại 0-1 trước Trinidad & Tobago. Cách đó không lâu, Guatemala cũng nếm trái đắng 0-2 khi chạm mặt Mexico. Như vậy 9 trận đấu gần nhất Guatemala chỉ thắng 3 và thua đến 5. Họ cũng đã thua đến 6/10 lần trước đó chạm mặt Costa Rica và thắng đúng 3 trận.

Lịch sử đối đầu Guatemala vs Costa Rica
Lịch sử đối đầu Guatemala vs Costa Rica

Ở phía đối diện, Costa Rica để thua Panama 0-1 ở trận đấu gần nhất hồi tháng 3. Tuy nhiên xét 10 trận đấu gần đây, Costa Rica đã thắng đến 6 và chỉ thua 3. Hai thất bại còn lại của họ đến ở vòng bảng World Cup 2022, khi Costa Rica phải chạm mặt Tây Ban Nha cùng Đức.

=> Chọn Costa Rica

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Ấn Độ vs Lebanon (Hòa), Jamaica, Venezuela, Costa Rica