Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 17/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 17/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Lithuania vs Bulgaria

Lithuania đã bị đánh bại trong 7 trận gần nhất của họ ở vòng loại Euro. Trong 42 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Litva chỉ thắng được 3 trận. Lithuania đã không thắng trong 11 trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên trong lần gặp nhau gần đây nhất, Lithuania đã thắng với cách biệt 2 bàn trước Bulgaria.

Lịch sử đối đầu Lithuania vs Bulgaria
Lịch sử đối đầu Lithuania vs Bulgaria

Bulgaria chỉ thắng 5 trong 34 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Bulgaria đã không thể ghi bàn trong 3 trận sân khách gần nhất tại vòng loại Euro. Bulgaria đã thua 3 trận liên tiếp ở vòng loại Euro. Bulgaria thua 5/7 trận sân khách gần đây ở vòng loại Euro và chiến thắng gần nhất đã diễn ra vào năm 2015.

=> Chọn Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Luxembourg vs Liechtenstein

Trong 32 trận gần nhất tại vòng loại Euro, Luxembourg chỉ giành được 3 chiến thắng. Luxembourg đã tua cả 4 trận sân nhà gần nhất ở vòng loại Euro. Luxembourg đã không thắng trong 5 trận gần đây nhất của họ (hòa 3, thua 2). Tuy nhiên họ cũng đã bất bại 5/7 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Lịch sử đối đầu Luxembourg vs Liechtenstein
Lịch sử đối đầu Luxembourg vs Liechtenstein

Liechtenstein đã thua 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường liên tiếp. Ở 36 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Liechtenstein chỉ thắng 1. Liechtenstein đã thua với cách biệt 2 bàn trở lên trong 5 trận liên tiếp gần nhất trên mọi đấu trường. Liechtenstein đã không thắng trong 27 trận gần đây nhất của họ.

=> Chọn Luxembourg

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Na Uy vs Scotland

Phong độ của Na Uy thời gian gần đây rất đáng thất vọng khi chỉ thắng 1 trong 6 cuộc đụng độ gần nhất trên mọi đấu trường. Dẫu vậy Na Uy có thành tích tốt với 20 trận bất bại trong 24 trận sân nhà gần nhất. Tại vòng loại Euro, Na Uy chỉ có 1 trận thua trong 6 trận trên sân nhà. Họ cũng đánh bại Scotland 4-0 ở lần gần nhất tiếp đón đối thủ này.

Lịch sử đối đầu Na Uy vs Scotland
Lịch sử đối đầu Na Uy vs Scotland

Trong khi đó, Scotland bất bại cả 7 trận gần nhất tại vòng loại Euro. Không có trận thua nào cho Scotland ở 5 trên 6 trận sân khách gần nhất của họ ở tất cả các đấu trường. Scotland chỉ thua 1/7 trận đấu quốc tế gần nhất của họ. Trận thua đó đã diễn ra khi thua Thổ Nhĩ Kỳ 1-2 vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên Scotland chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần đây.

=> Chọn Na Uy

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Montenegro vs Hungary

Montenegro đang trong giai đoạn kém may mắn khi chỉ thắng 4 trong 26 trận gần nhất tại vòng loại Euro. Montenegro đã không thể ghi bàn trong 3 trận sân nhà gần nhất tại vòng loại Euro. Montenegro đã thua đến 4/6 trận gần đây trên mọi đấu trường. Tuy nhiên họ bất bại cả 3 lần trước đó chạm mặt Hungary (hòa 1, thắng 2).

Lịch sử đối đầu Montenegro vs Hungary
Lịch sử đối đầu Montenegro vs Hungary

Ở phía đối diện, Hungary đã có 3 trận thắng liên tiếp tại vòng loại Euro. Trong 13 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Hungary đã bất bại tới 11 lần. Hungary có chuỗi 3 trận toàn thắng trước cuộc so tài này. Họ thắng 6/10 trận gần đây trên mọi đấu trường và chỉ thua 2.

=> Chọn Hòa

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Lithuania vs Bulgaria (Hòa), Luxembourg, Na Uy, Montenegro vs Hungary (Hòa)