Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 20/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 20/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Iceland vs Bồ Đào Nha

Iceland đang ở giai đoạn khủng hoảng phong độ khi chỉ thắng 3 trong 22 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Điểm tích cực là Iceland đã không thua 11 trong 13 trận sân nhà gần nhất của họ ở vòng loại Euro. Tuy nhiên họ đã không thắng cả 3 lần chạm mặt Bồ Đào Nha trước đó (hòa 1, thua 2).

Lịch sử đối đầu Iceland vs Bồ Đào Nha
Lịch sử đối đầu Iceland vs Bồ Đào Nha

Sau 3 lượt trận tại vòng loại Euro 2024, Bồ Đào Nha giành chiến thắng 4-0 trước Liechtenstein, 6-0 trước Luxembourg và 3-0 trước Bosnia-Herzegovina. Bồ Đào Nha đang có phong độ tốt và thắng 8 trong 9 trận vòng loại Euro gần nhất, trong đó có 5 trận liên tiếp. Bồ Đào Nha thắng 8 trong 9 trận sân khách gần nhất ở vòng loại Euro.

=> Chọn Bồ Đào Nha

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Bulgaria vs Serbia

Bulgaria đã thua 2 trong 3 trận gần nhất và không thắng 4 trận liên tiếp. Tại vòng loại Euro, Bulgaria đã thua 7 trong số 10 trận gần nhất. Trên sân nhà, Bulgaria đã thua 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất tại vòng loại Euro. Bulgaria chỉ thắng 5 trong 35 trận gần nhất trên mọi đấu trường.ư

Lịch sử đối đầu Bulgaria vs Serbia
Lịch sử đối đầu Bulgaria vs Serbia

Đây là giai đoạn mà Serbia trình diễn một phong độ thăng hoa. Cụ thể Serbia đã thắng 4 trận gần nhất. Tại vòng loại Euro, Serbia đã thắng 6 trong 8 trận gần đây nhất. Trên sân khách, Serbia đã thắng 4 trận gần nhất ở vòng loại Euro. Serbia bất bại 8 trận gần nhất tại vòng loại Euro. Họ toàn thắng cả 2 lần chạm mặt Bulgaria trước đó.

=> Chọn Serbia

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Na Uy vs Đảo Síp

Phong độ của Na Uy thời gian gần đây rất đáng thất vọng khi chỉ thắng 1 trong 7 cuộc đụng độ gần nhất trên mọi đấu trường. Tại vòng loại Euro 2024, sau 3 lượt trận Na Uy chỉ có 1 điểm nhờ trận hòa Georgia. Cách đây ít ngày họ thậm chí còn thua Scotland trên sân nhà, trước đó là thảm bại 0-3 khi chạm mặt Tây Ban Nha. Tuy nhiên Na Uy đã toàn thắng cả 10 lần chạm mặt Đảo Síp trước đó.

Lịch sử đối đầu Na Uy vs Đảo Síp
Lịch sử đối đầu Na Uy vs Đảo Síp

Trong khi Đảo Síp đã bị đánh bại trong 5 trận gần nhất của họ ở vòng loại Euro. Đảo Síp chỉ thắng 4 trong 29 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Cả 3 lần chạm mặt Na Uy trước đó, Đảo Síp đều thua với tỷ số cách biệt. Trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp, không có cửa để Đảo Síp giành điểm ra về.

=> Chọn Na Uy

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Bosnia-Herzegovina vs Luxembourg

Chúng ta đã chứng kiến ​​4 trận thắng liên tiếp trên sân nhà trên mọi đấu trường của Bosnia-Herzegovina. Bên cạnh đó Bosnia-Herzegovina có thành tích bất bại 11 trận trong 12 lần gần nhất đối đầu trên sân nhà ở vòng loại Euro. Khi được chơi trên sân nhà, Bosnia-Herzegovina đã không thua trước Luxembourg trong 3 cuộc đối đầu gần nhất.

Lịch sử đối đầu Bosnia-Herzegovina vs Luxembourg
Lịch sử đối đầu Bosnia-Herzegovina vs Luxembourg

Ở phía đối diện, Luxembourg chỉ thắng 5 trong 43 trận gần nhất. Luxembourg đã toàn thua cả 7 lần đối đầu Bosnia-Herzegovina trước đó. Luxembourg thậm chí nổ súng đúng 1 bàn duy nhất qua 7 lần chạm mặt Bosnia-Herzegovina. Kể từ tháng 10 năm 2007, Luxembourg chưa có chiến thắng trên sân khách ở vòng loại Euro.

=> Chọn Bosnia-Herzegovina

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Bồ Đào Nha, Serbia, Na Uy, Bosnia-Herzegovina