Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 21/05

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 21/05.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Khánh Hòa vs Bình Dương

Tân binh Khánh Hòa mở màn V.League 2023 bằng 2 thất bại liên tiếp trước Thanh Hóa và Bình Định. Tuy nhiên quãng thời gian sau đó chứng kiến sự hồi sinh của Khánh Hòa. Cụ thể 5 vòng đấu gần nhất họ thắng 2, hòa 3. Hiện tại Khánh Hòa đứng thứ 10 cùng 9 điểm, tuy nhiên họ sẽ chôn chân vào top 6 nếu đánh bại Bình Dương. Lần gần nhất tiếp đón đối thủ này trên sân nhà, Khánh Hòa cũng thắng 1-0.

Lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs Bình Dương
Lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs Bình Dương

Bình Dương lại có khởi đầu hết sức kém cỏi tại V.League 2023. Sau 7 vòng đấu họ chưa biết đến mùi vị chiến thắng (hòa 3, thua 4). Với kết quả này Bình Dương đang chôn chân ở đáy bảng xếp hạng. Ở 6 trận đấu sân khách gần đây ở V.League, đội bóng này không thắng (hòa 2, thua 4). Do đó cửa có điểm cho Bình Dương sau chuyến đi này là rất hẹp.

=> Chọn Khánh Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 TP.HCM vs CAHN

TP.HCM đang có khởi đầu bét bát tại V.League, sau 7 vòng đấu họ có đúng một chiến thắng trước Bình Dương. Trong khi đó đã thua đến 5 và chỉ hòa 1. Hiện TP.HCM đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, họ mang về 4 điểm và kém top 6 đến 7 điểm. Xét trên mọi đấu trường, TP.HCM chỉ thắng 2/10 trận gần nhất và thua 7 trong đó. Tại mặt trận sân khách, TP.HCM thua 3 và hòa 2 ở 5 trận xa nhà gần đây.

Lịch sử đối đầu TP.HCM vs CAHN
Lịch sử đối đầu TP.HCM vs CAHN

CAHN dần hồi sinh và toàn thắng cả 2 vòng đấu gần nhất, đánh bại Bình Dương và Nam Định. Trong đó trận đấu gần nhất họ vùi dập Nam Định đến 4-0. Tính ra CAHN đã bất bại cả 5 trận đấu vừa qua (hòa 2, thắng 3). Hiện tại với 11 điểm, CAHN đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Họ sẽ chen chân vào top 3 nếu đánh bại TP.HCM.

=> Chọn CAHN

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Phú Thọ vs Hòa Bình

Phú Thọ bước vào cuộc so tài này sau trận thất bại 1-3 trên sân của Huế FC. Như vậy sau 3 vòng đấu Phú Thọ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng. Trước đó họ hòa liên tiếp Bình Thuận và Long An. Hiện Phú Thọ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng cùng 2 điểm ít ỏi. Xét trên mọi đấu trường, Phú Thọ đã không thắng cả 8 trận gần đây (hòa 4, thua 4).

Lịch sử đối đầu Phú Thọ vs Hòa Bình
Lịch sử đối đầu Phú Thọ vs Hòa Bình

Trong khi đó, Hòa Bình thậm chí còn có màn trình diễn kém cỏi hơn cả đối thủ. Vòng đấu gần nhất họ hòa 1-1 trên sân nhà trước Bình Phước. Ở 2 vòng đấu trước đó, Hòa Bình thua trắng PVF-CAND và Quảng Nam với tỷ số 0-1. Như vậy Hòa Bình đang đứng bét bảng và trở thành ứng viên hàng đầu cho tấm vé rớt hạng.

=> Chọn Phú Thọ

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Long An vs Phù Đổng

Trước khi giải Hạng nhất quốc gia 2023 tạm nghỉ cho SEA Games 32, Long An có chiến thắng quan trọng 4-2 trên sân của Bình Thuận. Đó cũng là thắng lợi đầu tiên của họ ở sân chơi này, sau khi hòa Phú Thọ và thua Huế FC. Hiện Long An đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng cùng 4 điểm, họ sẽ leo lên vị trí thứ 3 nếu đánh bại Phù Đổng.

Lịch sử đối đầu Long An vs Phù Đổng
Lịch sử đối đầu Long An vs Phù Đổng

Ở phía đối diện, Phù Đổng không có được màn trình diễn đúng với thực lực của một ứng viên đua thăng hạng. Sau khi đánh bại Bình Phước ở trận đấu ra quân, hai trận gần nhất họ thua PVF-CAND và hòa Quảng Nam. Xét 10 trận gần đây trên mọi đấu trường, Phù Đổng thua đến 7 và chỉ thắng 2. Năm ngoái khi làm khách của Long An, Phù Đổng thua tan nát 2-6.

=> Chọn Long An

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Khánh Hòa, CAHN, Phú Thọ, Long An