Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 21/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 21/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Colorado Rapids vs Vancouver Whitecaps

Colorado Rapids chỉ thắng 3 trong 21 trận gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Họ đang trải qua chuỗi 8 trận không thắng trên mọi đấu trường, hòa 1 và thua 7. Kết quả khiến đội chủ nhà hiện đứng bét bảng xếp hạng khu vực miền Tây. Tuy vậy trong 14 lần gặp nhau gần đây khi Colorado Rapids chơi trên sân nhà, họ đã thắng 8 trận, có 2 trận hòa trong khi Vancouver Whitecaps thắng 4 trận.

Lịch sử đối đầu Colorado Rapids vs Vancouver Whitecaps
Lịch sử đối đầu Colorado Rapids vs Vancouver Whitecaps

Vancouver Whitecaps đã bị đánh bại trong 3 trận sân khách gần nhất của họ tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Bên cạnh đó Vancouver Whitecaps chỉ giành được 2 chiến thắng trong 24 trận sân khách gần đây nhất tại MLS. Thành tích sân khách của Vancouver Whitecaps mùa giải này là không thắng, hòa 3 và thua 4. Vancouver Whitecaps cũng không thắng cả 2 lần trước đó chạm mặt Colorado Rapids (hòa 1, thua 1).

=> Chọn Colorado Rapids

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 LA Galaxy vs Sporting Kansas City

LA Galaxy chỉ giành được 3 chiến thắng trong 17 trận đấu gần đây nhất. Họ cùng với Colorado Rapids là hai đội bóng để thua nhiều nhất bảng đấu miền Tây và cùng nhau đứng ở bét bảng. LA Galaxy không thắng cả 5 lần trước đó chạm mặt Sporting Kansas City (hòa 2, thua 3). Tuy vậy LA Galaxy đã mang về 4 điểm ở 2 vòng đấu gần nhất và sáng cửa để phá dớp trước Sporting Kansas City.

Lịch sử đối đầu LA Galaxy vs Sporting Kansas City
Lịch sử đối đầu LA Galaxy vs Sporting Kansas City

Sporting Kansas City không thua 13 trong số 15 lần đối đầu gần đây nhất với LA Galaxy tại MLS. Tuy vậy, 27 trận sân khách gần nhất của họ tại giải bóng đá nhà nghề, Sporting Kansas City chỉ giành được 3 chiến thắng. Sporting Kansas City chỉ thắng 1/10 trận sân khách mùa này, hòa 4 và thua 5. Bên cạnh đó Sporting Kansas City hòa cả 2 lần gần nhất chạm mặt LA Galaxy.

=> Chọn LA Galaxy

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Los Angeles FC vs Seattle Sounders

Los Angeles FC có thành tích tốt với 19 trận bất bại trong 21 trận sân nhà gần nhất của họ ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Trong 7 lần gặp nhau gần đây khi Los Angeles FC chơi trên sân nhà, Los Angeles FC đã thắng 5 trận, có 1 trận hòa trong khi Seattle Sounders thắng 1 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 15-7 nghiêng về Los Angeles FC. Họ bất bại cả 4 lần chạm mặt Seattle Sounders gần đây (hòa 2, thắng 2).

Lịch sử đối đầu Los Angeles FC vs Seattle Sounders
Lịch sử đối đầu Los Angeles FC vs Seattle Sounders

Trong khi đó, Seattle Sounders chỉ thắng 3 trong số 17 trận sân khách gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Seattle Sounders đã không thắng cả 4 trận gần đây làm khách của Los Angeles FC. Trong đó Seattle Sounders thua cả 2 lần gần nhất làm khách cùa Los Angeles FC.

=> Chọn Los Angeles FC

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Portland Timbers vs Chicago Fire

Portland Timbers bất bại 15 trong 18 trận sân nhà gần nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Portland Timbers đã giữ sạch lưới thành công trong 3 trận gần đây nhất của họ tại MLS. Trong 11 lần gặp nhau gần nhất, Portland Timbers đã thắng 5 trận, có 5 trận hòa trong khi Chicago Fire thắng 1 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 19-15 nghiêng về Portland Timbers.

Lịch sử đối đầu Portland Timbers vs Chicago Fire
Lịch sử đối đầu Portland Timbers vs Chicago Fire

Ở phía đối diện, Trong 7 lần gặp nhau gần đây khi Portland Timbers chơi trên sân nhà, Portland Timbers đã thắng 4 trận, có 2 trận hòa trong khi Chicago Fire thắng 1 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 13-10 nghiêng về Portland Timbers. Chicago Fire đã thua 3 trận liên tiếp trước cuộc so tài này. Chicago Fire chỉ giành được 1 chiến thắng trong 11 trận gần đây nhất tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

=> Chọn Portland Timbers

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Colorado Rapids, LA Galaxy, Los Angeles FC, Portland Timbers