Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 27/06

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 27/06.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 FC Haka vs HJK Helsinki

Trong 59 lần gặp nhau gần đây, FC Haka đã thắng 14 lần, có 15 trận hòa trong khi HJK Helsinki thắng 30 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 102-63 nghiêng về HJK Helsinki. Trong 31 lần gặp nhau gần đây khi FC Haka chơi trên sân nhà, FC Haka đã thắng 8 trận, có 7 trận hòa trong khi HJK Helsinki thắng 16 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 58-37 nghiêng về HJK Helsinki. Phong độ của FC Haka gần đây rất đáng thất vọng khi họ chỉ thắng 1 trong 7 cuộc đụng độ gần đây nhất.

Lịch sử đối đầu FC Haka vs HJK Helsinki
Lịch sử đối đầu FC Haka vs HJK Helsinki

HJK Helsinki bất bại trong 17 lần đụng độ gần nhất với FC Haka ở giải VĐQG Phần Lan. Trong 27 trận gần nhất của họ tại Veikkausliiga, HJK Helsinki đã bất bại 24 lần. HJK Helsinki đã giành chiến thắng trong 8 trận gần nhất trước FC Haka ở Veikkausliiga. Trận thắng gần nhất trên sân nhà của FC Haka trước HJK Helsinki là vào năm 2005.

=> Chọn HJK Helsinki

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Honka vs VPS

Honka bất bại 3 trận gần nhất trước cuộc so tài này, trong đó có 2 thắng lợi liên tiếp trên sân nhà. Trong 40 lần gặp nhau gần đây, Honka đã thắng 18 lần, có 12 trận hòa trong khi VPS thắng 10 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 61-37 nghiêng về Honka. Mùa trước Honka đã thắng cả hai trận gặp VPS (4-0 trên sân nhà và 1-0 trên sân khách).

Lịch sử đối đầu Honka vs VPS
Lịch sử đối đầu Honka vs VPS

Đây là giai đoạn mà VPS trình diễn một phong độ thảm họa. Đội khách đã toàn thua cả 4 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Phần Lan. VPS đang sa sút phong độ khi chỉ thắng 1 trong 11 trận gần nhất tại Veikkausliiga. Kết quả khiến đội bóng này hiện đứng bét bảng xếp hạng. Đã thế VPS chưa có chiến thắng trên sân khách mùa này, hòa 1 và thua 4.

=> Chọn Honka

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 KuPS vs IFK Mariehamn

Trong 24 lần gặp nhau gần đây khi KuPS chơi trên sân nhà, KuPS đã thắng 15 trận, có 5 trận hòa trong khi IFK Mariehamn thắng 4 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 40-21 nghiêng về KuPS. Trong 48 lần gặp nhau gần đây, KuPS đã thắng 28 lần, có 10 trận hòa trong khi IFK Mariehamn chỉ thắng 10 lần. KuPS có chuỗi 3 trận toàn thắng tại Veikkausliiga.

Lịch sử đối đầu KuPS vs IFK Mariehamn
Lịch sử đối đầu KuPS vs IFK Mariehamn

Trong khi đó IFK Mariehamn đã thua trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG Phần Lan. Trận thắng sân khách gần nhất của IFK Mariehamn trước KuPS là vào năm 2017. Thành tích sân khách của IFK Mariehamn mùa giải này là hòa 1 và thua 4. IFK Mariehamn hiện đưgs áp chót trên bảng xếp hạng và chỉ mang về 6 điểm qua 11 vòng đấu.

=> Chọn KuPS

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 SJK vs AC Oulu

Trong 9 lần gặp nhau gần đây khi SJK chơi trên sân nhà, họ đã thắng 3 trận, có 3 trận hòa trong khi AC Oulu thắng 3 trận. SJK đã không thua trong 5 trận gần đây nhất của họ, thắng 4 trong đó. SJK đã không thua 16 trong 17 trận sân nhà gần nhất của họ ở Veikkausliiga. SJK bất bại trong 11 trận Veikkausliiga gần nhất. Chưa kể SJK thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Phần Lan.

Lịch sử đối đầu SJK vs AC Oulu
Lịch sử đối đầu SJK vs AC Oulu

Ở phía đối diện, AC Oulu bất bại 6 trong 7 trận gần nhất trên sân khách tại Veikkausliiga. Tuy nhiên AC Oulu chỉ thắng 2/7 trận gần đây trên mọi đấu trường, xét ở quãng thời gian thi đấu chính thức. Trên bảng xếp hạng hiện tại, AC Oulu cũng đã kém SJK đến 9 điểm.

=> Chọn SJK

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn HJK Helsinki, Honka, KuPS, SJK