Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 28/05

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 28/05.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Leeds vs Tottenham

Leeds có phong độ cực tệ trước cuộc tiếp đón Tottenham ở lượt trận hạ màn Ngoại hạng Anh 2022/23. Cụ thể 8 vòng đấu gần nhất trôi qua và Leeds không biết đến mùi vị chiến thắng (hòa 2, thua 6). Lúc này Leeds đang kém nhóm an toàn 2 điểm và cần đánh bại Tottenham để nuôi hy vọng trụ hạng. Đó có thể là khác biệt lớn nhất giúp Leeds có thể làm nên chuyện trước Gà trống.

Lịch sử đối đầu Leeds vs Tottenham
Lịch sử đối đầu Leeds vs Tottenham

Tottenham cũng rơi vào tình cảnh ảm đạm như đối thủ, hai vòng đấu gần nhất họ lần lượt trắng tay trước Aston Villa và Brentford. Trong đó thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước Brentford là đòn giáng cực mạnh vào tinh thần chiến đấu của đội bóng này. Trên thực tế Tottenham chỉ thắng 1/7 trận gần đây và thua 5 trong đó. Trước đối thủ đang bị đẩy vào đường cùng, rất khó để Tottenham giành 3 điểm ra về.

=> Chọn Leeds

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Leicester vs West Ham

Leicester vẫn chưa thể thoát khỏi khu cực nguy hiểm trước khi bước vào trận đấu hạ màn Ngoại hạng Anh 2022/23. Họ kém nhóm an toàn khoảng cách 2 điểm và cần đánh bại West Ham bằng mọi giá. Bầy cáo đã không thắng cả 5 vòng đấu gần nhất (hòa 3, thua 2). Họ cũng chỉ thắng 1/10 trận gần đây, nhưng Leicester đã bất bại cả 2 lần trước đó chạm mặt West Ham.

Lịch sử đối đầu Leicester vs West Ham
Lịch sử đối đầu Leicester vs West Ham

Đây là giai đoạn mà West Ham có quyền thi đấu ung dung, sau khi trụ hàng thành công và có vé và chơi ở chung kết Europa Conference League. Vòng đấu gần nhất Búa tạ đánh bại Leeds tỷ số 3-1 trên sân nhà. Tuy nhiên tại mặt trận sân khách, West Ham đã nếm trái đắng cả 3 trận đấu xa nhà gần đây. Trận đấu lượt đi mùa này chứng kiến West Ham nhận thất bại 0-2.

=> Chọn Leicester

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Everton vs Bournemouth

Everton bước vào cuộc so tài này sau trnậ hòa 1-1 trên sân Wolves. Kết quả này khiến Everton chưa thể chắc chắn trụ hạng thành công. Tuy nhiên họ đang hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 2 điểm và chỉ cần một chiến thắng trước Bournemouth để chính thức trụ hạng. Everton có lý do để tự tin, khi họ chỉ thua 1/4 trận gần đây và đó là thất bại trước nhà vô địch Man City.

Lịch sử đối đầu Everton vs Bournemouth
Lịch sử đối đầu Everton vs Bournemouth

Trong khi đó, Bournemouth đã chính thức trụ hạng thành công và họ thi đấu hết sức chủ quan giai đoạn này. Cụ thể, 3 vòng đấu gần nhất đội bóng này đều nếm trái đắng. Bournemouth đã đánh bại Everton ở cả 4 lần so tài trước đó. Tuy nhiên việc đối thủ đang rất cần điểm và còn được chơi trên sân nhà, thất bại cho Bournemouth là kịch bản khó tránh.

=> Chọn Everton

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Crystal Palace vs Nottingham

Crystal Palace có thể thoải mái hướng đến một chiến thắng ở vòng đấu hạ màn, sau khi chính thức trụ hạng từ khá sớm. Vòng đấu gần nhất Đại bàng hòa 2-2 trên sân Fulham, như vậy 9 lần ra sân trước đó Crystal Palace chỉ thua 2 và thắng 5. Chưa kể Crystal Palace còn ca khúc khải hoàn cả 2 trận sân nhà gần đây, bất bại trong 4 lần đón khách (hòa 1, thắng 3).

Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Nottingham
Lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Nottingham

Ở phía đối diện, Nottingham cũng hết sức thoải mái sau khi chính thức trụ hạng. Vòng đấu gần nhất họ thậm chí còn đánh bại Arsenal 1-0, qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 3 (hòa 1, thắng 2). Dẫu vậy Nottingham chơi rất tệ trên sân khách (hòa 1, thua 4) sau 5 chuyến hành quân xa nhà trước đó.

=> Chọn Crystal Palace

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Leeds, Leicester, Everton, Crystal Palace