Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 31/05

Theo các chuyên gia phân tích, đây là những trận đấu mà người chơi dễ trúng kèo xiên 4 nhất trong ngày hôm nay, 31/05.

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Taipei City Tatung vs AC Taipei

Taipei City không có được phong độ tốt giai đoạn này, hòa 2 và thua 1 qua 3 vòng đấu gần nhất. Qua 9 trận đã đấu tại giải Ngoại hạng Đài Loan 2023, Taipei City có về 15 điểm và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Sau 3 lần chạm mặt AC Taipei trước đó, Taipei City hòa 1 và thắng 2. Họ cũng toàn thắng cả 2 trận sân nhà vừa qua và có cơ sở để giữ lại 3 điểm.

Lịch sử đối đầu Taipei City Tatung vs AC Taipei
Lịch sử đối đầu Taipei City Tatung vs AC Taipei

AC Taipei vừa có thắng lợi 1-0 khi tiếp đón Hang Yuen trên sân nhà. Kết quả này cũng chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng trước đó của AC Taipei. Tất nhiên không thể nói AC Taipei đang chơi tệ, bởi họ cũng đã thắng 4/6 trận gần đây. Hiện đội khách đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, mang về 16 điểm qua 9 lượt trận và hơn Taipei City đúng 1 điểm.

=> Chọn Taipei City

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Taichung Futuro vs Hang Yuan

Taichung Futuro vừa nhận thất bại 0-2 trước đội đầu bảng Taiwan Steel. Đó đã là trận đấu thứ 3 liên tiếp họ không thắng, đồng thời Taichung Futuro chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Có về 11 điểm qua 9 vòng đấu, đội chủ nhà hiện đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ đã đánh bại Hang Yuan cả 2 cuộc so tài trước đó, bởi vậy 3 điểm không phải là nhiệm vụ quá khó.

Lịch sử đối đầu Taichung Futuro vs Hang Yuan
Lịch sử đối đầu Taichung Futuro vs Hang Yuan

Hang Yuan cũng để thua AC Taipei với tỷ số 0-1 ở lượt trận gần nhất. Như vậy Hang Yuan đã thua 2/3 vòng đấu gần đây. Qua 9 trận đã đấu tại giải Ngoại hạng Đài Loan 2023, Hang Yuan thắng 4, hòa 1 và thua 4. Có về 13 điểm, đội khách hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Hang Yuan chưa từng đánh bại Taichung Futuro khi làm khách của đối thủ này và rất khó để ra về cùng 3 điểm.

=> Chọn Taichung Futuro

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Ming Chuan University vs Taipei Deva Dragons

Ming Chuan University bước vào cuộc so tài này sau thảm bại 0-5 trên sân Taipower. Sau 9 trận đã đấu tại giải Ngoại hạng Đài Loan 2023, Ming Chuan University chỉ thắng 3, hòa 1 và thua 5. Mang về 10 điểm, đội chủ nhà đứng áp chót trên bảng xếp hạng và đang kém 1 điểm đến nhóm an toàn. Tuy nhiên Ming Chuan University chỉ thua 1/5 trận sân nhà gần đây, thắng 3 trong đó.

Lịch sử đối đầu Ming Chuan University vs Taipei Deva Dragons
Lịch sử đối đầu Ming Chuan University vs Taipei Deva Dragons

Trong khi đó, Taipei Deva Dragons đang có màn trình diễn thảm họa. Qua 9 vòng đấu họ là đội bóng duy nhất chưa biết đến mùi vị chiến thắng (hòa 1, thua 8). Có về 1 điểm ít ỏi, Taipei Deva Dragons hiện chôn chân ở đáy bảng xếp hạng. Họ là đội ghi ít bàn thắng nhất giải (8), đồng thời là cái tên để thủng lưới nhiều nhất (23). Lần chạm mặt Ming Chuan University trước đó, Taipei Deva Dragons cũng nhận thất bại 0-2.

=> Chọn Ming Chuan University

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Taipower vs Tainan City

Taipower có phong độ ấn tượng giai đoạn này, toàn thắng cả 3 vòng đấu gần nhất tại giải Ngoại hạng Đài Loan. Lượt trận gần nhất chứng kiến Taipower vùi dập Ming Chuan University 5-0, trước đó là Taichung 4-0 và Taipei Deva Dragons 3-1. Cú bứt tốc ấn tượng này đã chấm dứt chuỗi 6 trận không thắng của Taipower (hòa 2, thua 4).

Lịch sử đối đầu Taipower vs Tainan City
Lịch sử đối đầu Taipower vs Tainan City

Ở phía đối diện, Tainan City đang thi đấu thăng hoa và thắng đến 8/10 trận. Mang về 25 điểm, Tainan City dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi. Trong đó 7 vòng đấu gần nhất họ thắng 6 và hòa 1. Tainan City cũng đánh bại Taipower cả 2 lần so tài trước đó và có lý do để hướng đến 3 điểm trận này.

=> Chọn Tainan City

Chốt kèo 1×2 xiên 4

=> Chọn Taipei City, Taichung Futuro, Ming Chuan University, Tainan City