Nhận định Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto, 16h00 ngày 09/07

Blaublitz Akita rất có duyên mỗi khi chạm mặt Roasso Kumamoto trong quá khứ và họ đủ bản lĩnh để chiến thăng ở cuộc so tài sắp tới.

Nhận định Blaublitz Akita

Blaublitz Akita chỉ cán đích ở vị trí thứ 12 chung cuộc tại J2-League mùa trước, dù bất bại cả 5 vòng đấu hạ màn và thắng đến 4 trận. Mọi chuyện cũng không có nhiều thay đổi ở mùa bóng năm nay, khi mà Blaublitz Akita đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng cùng 31 điểm qua 24 lượt trận. Dù không chịu nhiều sức ép đến từ nhóm cầm đèn đỏ, tuy nhiên Blaublitz Akita cũng đã kém nhóm play-off thăng hạng đến 9 điểm.

<em>Phong độ gần nhất Blaublitz Akita</em>
Phong độ gần nhất Blaublitz Akita

Hàng công Blaublitz Akita đang gặp vấn đề lớn, chỉ nổ súng 20 bàn từ đầu giải, đây cũng là thành tích tệ nhất ở J2-League đến lúc này. Blaublitz Akita chỉ thắng 1 trong 9 trận gần nhất tại giải J2-League, đó là 3 điểm trước Shimizu S-Pulse. Bên cạnh đó Blaublitz Akita đã trải qua chuỗi 6 trận sân nhà liên tiếp không thắng và họ cần một kết quả tích cực trước Roasso Kumamoto.

Nhận định Roasso Kumamoto

Bên này chiến tuyến, Roasso Kumamoto cán đích ở vị trí thứ 4 mùa trước. Tuy nhiên họ thất bại ở loạt trận play-off thăng hạng sau đó và chưa thể góp mặt tại J1-League. Đến mùa bóng năm nay Roasso Kumamoto không còn duy trì được phong độ ổn định. Qua 24 vòng đấu họ mang về 31 điểm, bằng với thành tích Blaublitz Akita nhưng đứng trên 2 hạng nhờ chỉ số phụ.

Phong độ gần nhất Roasso Kumamoto
Phong độ gần nhất Roasso Kumamoto

Lần ra sân gần nhất chứng kiến Roasso Kumamoto hòa 1-1 trên sân Kusatsu. Đó cũng là trận đấu thứ 3 liên tiếp Roasso Kumamoto không thắng (hòa 1, thua 2). Bên cạnh đó Roasso Kumamoto có chuỗi 3 trận không thắng khi xa nhà. Xét trên mọi đấu trường, Roasso Kumamoto thắng 4 và thua 5 qua 10 lần ra sân gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

Theo cựu danh thủ Steve McManaman: “Trong 7 lần gặp nhau gần đây, Blaublitz Akita đã thắng 4 trận, có 2 trận hòa trong khi Roasso Kumamoto thắng 1 lần. Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Blaublitz Akita đã thắng với cách biệt 1 bàn. Blaublitz Akita toàn thắng cả 2 lần trước đó chạm mặt Roasso Kumamoto”.

=> Chọn: Blaublitz Akita +1/4 FT

Lịch sử đối đầu Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto
Lịch sử đối đầu Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

Đội hình dự kiến Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

Blaublitz Akita: Arai, Saito, Kato, Shimosaka, Fujita, Inoue, Mikami, Takase, Kogure, Yoshida, Handa.

Roasso Kumamoto: Sato, Kuroki, Sugata, Iyoha, Kawahara, Tanabe, Mishima, Ito, Sugiyama, Sakamoto, Takahashi.

Dự đoán tỷ số Blaublitz Akita vs Roasso Kumamoto

=> Chọn: Blaublitz Akita 2-1 Roasso Kumamoto