Soi kèo Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu, 16h00 ngày 09/07

Ventforet Kofu cần chiến thắng để giữ chân trong nhóm có vé dự vòng play-off thăng hạng, tuy nhiên họ rất khó để giật 3 điểm ngay trên sân Fujieda MYFC.

Phong độ Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Fujieda MYFC có chiến thắng 3-2 trước Okayama ở vòng đấu gần nhất. Đó cũng là trận đấu thứ 3 liên tiếp họ bất bại (thắng 2, hòa 1). Như vậy Fujieda MYFC chỉ thua 1/8 trận gần nhất tại J2-League, đó là thất bại trước Kumamoto. So với giai đoạn đầu mùa, rõ ràng Fujieda MYFC đã cho thấy sự tiến bộ rõ nét. Họ hiện đã leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, sau khi mang về 35 điểm qua 24 lượt trận. Họ kém top 6 khoảng cách 5 điểm và rộng cửa để chen chân vào nhóm play-off thăng hạng.

Phong độ gần nhất Fujieda MYFC
Phong độ gần nhất Fujieda MYFC

Bên kia chiến tuyến, Ventforet Kofu có thắng lợi 5-1 khi tiếp đón Blaublitz ở vòng đấu gần nhất. Đây là 3 điểm hết sức quan trọng để giúp Ventforet Kofu cắt chuỗi trận không thắng dừng lại ở con số 3. Ở 10 trận gần đây trên mọi đấu trường, Ventforet Kofu thắng 6, hòa 2 và thua 2. Sau 24 trận tại J2-League mùa này, Ventforet Kofu có về 40 điểm và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ kém Verdy đứng thứ hai khoảng cách 3 điểm và rộng cửa để cạnh tranh tấm vé thăng hạng trực tiếp.

Soi kèo nhà cái Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Đây mới là trận đối đầu thứ hai giữa Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu. Trong lần gặp nhau trước đó, Ventforet Kofu đã thắng với cách biệt 1 bàn. Fujieda MYFC đã không ghi bàn ở 6 trên 12 trận sân nhà tại J2-League mùa này. Trong khi Ventforet Kofu chỉ không ghi bàn 2 trong 11 trận sân khách ở J2-League mùa này.

Phong độ gần nhất Ventforet Kofu
Phong độ gần nhất Ventforet Kofu

Soi kèo hiệp 1

Thống kê cho thấy, Fujieda MYFC thắng hiệp 1 trong 22% số trận của họ, Ventforet Kofu trong 38% số trận của họ tại J2-League mùa này. Ventforet Kofu cũng thắng hiệp 1 ở lần chạm mặt Fujieda MYFC trước đó. Tuy nhiên, Fujieda MYFC đã không thua hiệp 1 cả 3 trận gần đây (hòa 1, thắng 2).

=> Chọn: Fujieda MYFC thắng 0 HT

Soi kèo cả trận

Dù để thua 1-2 ở trận đấu lượt đi, tuy nhiên Fujieda MYFC có thể tự tin để trả món nợ. Cần biết rằng Fujieda MYFC đã thắng kèo châu Á 3/5 trận gần đây. Trong khi Ventforet Kofu chỉ thắng kèo ở 1/4 trận trước đó. Ventforet Kofu không thắng 3 trận sân nhà gần đây (hòa 1, thua 2).

=> Chọn: Fujieda MYFC thắng 0 FT

Lịch sử đối đầu Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu
Lịch sử đối đầu Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Đội hình dự kiến Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

Fujieda MYFC: Kitamura, Suzuki, Ogasawara, Kawashima, Arai, Enomoto, Kubo, Sugita, Yokoyama, Iwabuchi, Watanabe.

Ventforet Kofu: T. Shibuya, H. Yamamoto, Eduardo Mancha, H. Sugai, R. Nozawa, K. Sato, S. Araki, I. Kobayashi, Y. Torikai, K. Mitsuhira, R. Iijima.

Dự đoán tỷ số Fujieda MYFC vs Ventforet Kofu

=> Chọn: Fujieda MYFC 1-0 Ventforet Kofu