Soi kèo Suwon Bluewings vs Daegu FC, 17h00 ngày 24/05

Chơi trên sân nhà nhưng với phong độ quá tệ thời gian gần đây, Suwon Bluewings khó tránh khỏi thất bại khi tiếp đón Daegu FC tại sân chơi FA Cup.

Phong độ Suwon Bluewings vs Daegu FC

Suwon Bluewings hướng đến cuộc so tài này sau thất bại 2-3 trên sân nhà trước Ulsan Hyundai. Đó đã là trận thua thứ 10 của họ ở giải VĐQG Hàn Quốc mùa này, bên cạnh 2 trận hòa và 2 chiến thắng. Mang về 8 điểm ít ỏi, Suwon Bluewings đang đứng ở đáy bảng xếp hạng. Suwon Bluewings đồng thời là đội bóng có thành tích phòng ngự tệ nhất giải, lọt lưới 24 bàn. Xét trên mọi đấu trường, Suwon Bluewings cũng chỉ thắng 2/15 trận gần nhất. Tại sân chơi FA Cup, đội bóng này đã đánh bại Ansan Greeners tỷ số 3-1 để đi tiếp. Tuy nhiên khi đối thủ tiép theo mang tên Daegu FC, sẽ rất khó để đội bóng này làm nên chuyện.

Phong độ gần nhất Suwon Bluewings
Phong độ gần nhất Suwon Bluewings

Bên kia chiến tuyến, Daegu FC đang có được sự tự tin nhất định sau khi liên tiếp đánh bại Gwangju FC và Daejeon ở giải VĐQG Hàn Quốc. Tính ra Daegu FC cũng chỉ thua 1/7 trận đấu gần nhất của họ. Sau 14 trận đã đấu, Daegu FC mang về 20 điểm và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ kém ngôi nhì bảng của Seoul khoảng cách 4 điểm. Tại đấu trường FA Cup, Daegu FC đã đánh bại Cheonan City trước đó dù phải trải qua hiệp phụ. Daegu FC đang có phong độ ấn tượng trên sân khách, toàn thắng cả 3 trận đấu xa nhà gần đây.

Soi kèo nhà cái Suwon Bluewings vs Daegu FC

Thống kê cho thấy, trong 38 lần gặp nhau gần đây, Suwon Bluewings đã thắng 18 lần, có 10 trận hòa trong khi Daegu FC thắng 10 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 52-37 nghiêng về Suwon Bluewings. Trong 17 lần gặp nhau gần đây khi Suwon Bluewings chơi trên sân nhà, đội bóng này đã thắng 7 trận, có 7 trận hòa trong khi Daegu FC thắng 3 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 21-13 nghiêng về Suwon Bluewings. Tuy nhiên xét 10 lần so tài gần đây, Suwon Bluewings thua đến 6 và chỉ thắng 2.

Phong độ gần nhất Daegu FC
Phong độ gần nhất Daegu FC

Soi kèo hiệp 1

Thống kê cho thấy, Suwon Bluewings thắng hiệp 1 trong 25% số trận của họ, Daegu FC cũng thắng trong 25% số trận của họ mùa này. Tuy nhiên Suwon Bluewings đã thua hiệp 1 ở 4/7 trận đấu gần nhất của họ và chỉ thắng 2. Trong khi Daegu FC không thua hiệp 1 cả 3 trận liên tiếp (hòa 2, thắng 1).

=> Chọn: Daegu FC 0 HT

Soi kèo cả trận

Suwon Bluewings có chuỗi 4 trận thua trên sân nhà. Trước cuộc so tài này, Suwon Bluewings trải qua 7 trận sân nhà liên tiếp không thắng. Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Daegu FC đã thắng với cách biệt 1 bàn. Bên cạnh đó Daegu FC thắng kèo châu Á cả 3 trận đấu sân khách gần đây.

=> Chọn: Daegu FC 0 FT

Lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Daegu FC
Lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Daegu FC

Đội hình dự kiến Suwon Bluewings vs Daegu FC

Suwon Bluewings: Hyung-mo, Bulthuis, Dae-won, Ki-je, Sang-ki, Je-ho, Tae-hwan, Hyun-muk, Hyeon-gyu, Seok-jong, Gun-hee.

Daegu FC: Oh Seung-hoon, Jo Jin-woo, Hong Jeong-woon, Jin-Hyuk Kim, Jae-Won Hwang, Lee Jin-yong, Marcos Vinicius Serrato, Hong Chul, César Fernando Silva dos Santos, Lucas Barcellos, Go Jae-hyeon.

Dự đoán tỷ số Suwon Bluewings vs Daegu FC

=> Chọn: Suwon Bluewings 0-2 Daegu FC